BẬT MÍ CHẤT LƯỢNG NHANG TRẦM KHÔNG TĂM NÉN NGUYÊN CHẤT

time-icon 15/10/2023 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Một dòng nhang nguyên chất chắc chắn khuynh đảo cho tất cả mọi người , đặc biệt là những ai yêu hương thơm thuần khiết của thiên nhiên , yêu tinh thần tích cực , nhẹ nhàng , sâu lắng của Trầm !

 

CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT CỦA NHANG TRẦM KHÔNG TĂM NGUYÊN CHẤT

Rất khác biệt với dòng nhang không tăm truyền thống , là pha trộn giữa bột trầm , bột bời lời , nước ( đôi khi thêm chút phụ phẩm tạo hương ) , tạo hình nhang tăm bằng máy rồi phơi nắng thành phẩm .

máy làm nhang không tăm

Máy làm nhang không tăm truyền thống

 

Riêng với mẫu nhang trầm không tăm nguyên chất này , đã đột phá hoàn toàn quy trình và công thức làm bột nhang , từ đó sinh ra 1 dòng sản phẩm kế nhiệm đầy giá trị và chất lượng bền bỉ . Không chỉ làm từ bột trầm tự nhiên , mà còn là loại bột rục và có pha hàng chìm cao cấp . Tất cả đều là nguyên liệu trầm thuộc dòng cực phẩm vô cùng quý hiếm và chất lượng đỉnh cao . Nhìn thanh nhang tuy nhỏ , nhưng thời gian cháy đến hơn 50 phút , và mật độ hương dày sâu , lưu hương rất lâu trong không gian lạnh và kín .

nhang trầm không tăm nguyên chất nén

Nhang không tăm truyền thống và nhang nguyên chất 100%

 

Công đoạn làm nhang được gói gọn hết mức , chỉ có bột trầm nguyên chất ( loại chất lượng rất cao ) , và gia công trực tiếp bằng máy ép thủy lực cực mạnh , nén những phần bột dính chặt với nhau để tạo thành que nhang ( giống như ép ván công nghiệp ) . Từ đó cả thanh que trầm không tăm chỉ có 1 nguyên liệu duy nhất - bột trầm cao cấp . Chính vì thế mà chất hương ngọt rất dày , rõ vị hơn bao giờ hết , đặc biệt không có 1 nhánh khét hay hăng nào , mọi khung bậc cảm xúc của người dùng được hòa nhịp theo từng làn khói trầm trắng sạch ngọt dịu sâu lắng .

 

CÁCH XÔNG NHANG TRẦM KHÔNG TĂM NGUYÊN CHẤT

Vì chất lượng nhang rất cao , nên khả năng cháy cũng bị thay đổi rất khác với nhang không tăm truyền thống . Nếu nhang trầm không tăm truyền thống chỉ cần đặt vào hộp xông gỗ là cháy 100% , thì nhang nguyên chất lại không cháy được ( nhang cháy tầm 1/5 đoạn là tắt ) . Do kết cấu nén cực chặt , nên độ xốp không có để không khí len lỏi vào nhang , cộng với chất lượng bột trầm có rất nhiều tinh dầu trầm , nên lại càng khó cháy .

Nên cách duy nhất và tuyệt đối nhất là cắm nhang đứng thẳng bằng cục hồ lô đồng trong các lư đồng ( bên mình có bán lư kèm theo hồ lô ) , hoặc sử dụng kẹp chuyên dụng của nhang trầm vân mây và kẹp vào chân nhang trầm nguyên chất . Mục đích để toàn bộ cây nhang tiếp xúc 100% với khí oxy , nhang không bị vật thô cản trở , từ đó nhang sẽ cháy hết 100% .

kẹp nhang trầm

Hai dụng cụ hỗ trợ kẹp sử dụng nhang không tăm nguyên chất

 

NÊN TRẢI NGHIỆM DÒNG NHANG TRẦM KHÔNG TĂM NGUYÊN CHẤT

Loại nhang này có chất lượng rất cao , nhưng công đoạn săn tìm nguyên liệu lại rất khó khăn . Vì trầm tự nhiên để có mùi ngọt dày , ít hăng , ít khét sẽ rất hiếm . Với nhang trầm thông thường thì nguyên liệu phổ thông dễ tìm hơn , và muốn mùi ngọt hơn thì có hỗ trợ của các chất khác . Nhưng khi chấp nhận làm nhang thuần sạch , mà để lên được một cấp bậc mùi ngọt là độ hiếm nguyên liệu đã lên gấp mấy lần , không thể đại trà được . Nên 1 lần ra được 1 lô nhang chỉ vỏn vẹn hơn 10 ống , và tùy thời giá nguyên liệu mà chi phí sẽ lên cao . Nên nếu có dịp , chúng ta rất nên tìm và trải nghiệm loại nhang trầm không tăm nguyên chất này , vì thật sự thuần khiết cho sức khỏe thể chất , cho tâm hồn , cho gu trải nghiệm và am hiểu về hương trầm cực phẩm tuyệt vời ra làm sao !

nhang trầm không tăm nén nguyên chất 100%

 

KẾT THÚC

Hiện tại Hương Vân Cát đang có sẵn một ít mẫu nhang cao cấp này , hân hạnh được chào đón mọi người đến trải nghiệm hương trầm - trà ngon cùng bổn tiệm

Chúc mọi người luôn an lành , khỏe mạnh , tích cực .

 

𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 :

🏛 Địa chỉ : 122 Nguyễn Minh Hoàng , phường 12 , Quận Tân Bình , Tp. Hồ Chí Minh.

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

 

 

x