Bạch Kỳ Nam là gì ? Sự quý giá của Bạch Kỳ

time-icon 18/09/2021 time-icon Đăng bởi: huongvancat

Một trong 4 dạng Kỳ giá trị và cũng là chất Kỳ Nam hiếm nhất , đó là Bạch Kỳ . Bạch Kỳ là một trong 4 loại Kỳ Nam như chung ta đều biết . Kỳ Nam thường được chia ra bằng màu sắc của dầu , Bạch Kỳ có dầu trắng ngà rất đặc trưng , sớ mềm dẻo mịn , mật độ sớ dầu dày , hoặc một số loại độ dầu cao thì sớ rất ít và phần nhiều là dầu Kỳ .

 

Bạch Kỳ là gì ?

bạch kỳ nam

Bạch Kỳ cũng được hình thành từ cây dó bầu và cũng bị đột biến như các loại Kỳ khác , tuy nhiên Bạch Kỳ thuộc về 1 dạng đột biến cực hiếm và cực khó thấy bên ngoài . Nguyên nhân và lý do rõ ràng hình thành nên Bạch Kỳ thì cho tới nay vẫn còn là một ẩn số , có nhiều cách để người ta lý giải sự hình thành này về mặt khoa học , tâm linh , năng lượng nhưng hầu như chưa có một cách giải thích nào thật sự có sức thuyết phục và rõ ràng , ngay cả người dân điệu đi tìm cũng không biết được lý do và cho đến nay nó vẫn còn là câu hỏi lớn .

 

Tính chất của Bạch Kỳ

bạch kỳ

Bạch Kỳ cũng có tính chất giống các loại Kỳ khác là dẻo , vị đắng và the ở đầu lưỡi khi nhai , tuy nhiên Bạch Kỳ có độ hiếm cao vì rất ít thấy trong tự nhiên đặc biệt là loại Bạch Kỳ rặc , vì Bạch Kỳ sẽ thường pha với các loại Kỳ khác .

 

Vai trò của Bạch kỳ trong Tâm Linh, Y học, văn hoá

công dụng của kỳ nam

Bên cạnh đó Bạch Kỳ mang nhiều hơi hướng tâm linh của các tôn giáo cổ như Đạo Giáo , Kodo ( Nhật Bản ) , Phật Giáo , Thiên Chúa , Hồi Giáo ... đa phần những người sưu tập và gìn giữ Bạch Kỳ quan niệm rằng Bạch Kỳ chứa đựng những năng lượng thuần khiết của vũ trụ và kết nối tâm linh cao . Vì quá quý và hiếm nên việc sử dụng để làm dược liệu rất ít khi xảy ra với Bạch Kỳ , tuy nhiên theo các sách y cổ xưa thì Bạch Kỳ có tính dược lý tốt nhất và có tính chất giải độc rất cao .

Bạch Kỳ ngày xưa cũng được sử dụng trong các bài thuốc quý trong hoàng cung để chưa trị cho vua chúa và các trọng thần , đa số liên quan đến các bệnh mang tính hàn ...

 

Độ quý hiếm của Bạch Kỳ

bí ẩn của bạch kỳ nam

Hiện nay trên thế giới không có nhiều người sở hữu và cảm nhận qua Bạch Kỳ , theo admin thì có một số nhóm các nhà sưu tầm có được là các nhà tài phiệt sưu tầm ở HongKong có xuất thân từ Châu Âu , một vài người từ Trung Quốc , Đài Loan và mới đây là Trung Đông , ở Việt Nam thì người cầm qua Bạch Kỳ đếm trên đầu ngón tay , điều này làm giá trị của Bạch Kỳ ngày càng tăng và mức độ săn tìm ngày càng gắt gao hơn . Bạch Kỳ Nam quả là một kiệt tác quý giá của tự nhiên mang trong mình năng lượng, sự bí ẩn và quý giá mà ai cũng muốn sở hữu.

Trên đây là những chia sẻ từ sự trải nghiệm của admin , hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu hơn về loại kỳ này hiện đang không có thông tin cụ thể nào .

Cảm ơn mọi người đã danh thời gian đón đọc !

 

👉 Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng trầm hương 𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐕𝐀̂𝐍 𝐂𝐀́𝐓 - Đa ch bán trm hương uy tín ti H Chí Minh :

🏛 Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ : 𝟏𝟓/𝟑𝟏𝐀 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐕𝐚̆𝐧 𝐇𝐚𝐢 , 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝟏 , 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝐓𝐚̂𝐧 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 , 𝐓𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 .

🌍 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://huongvancat.vn

☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 0901725199

🚚 𝐒𝐡𝐢𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐧𝐨̛𝐢 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 .

  •  
x