4 lợi ích đặc biệt của việc xông trầm hương trong kinh doanh

time-icon 01/12/2021 time-icon Đăng bởi: pagecare

Trầm hương từ lâu được xem là vật phẩm quý giá với nhiều công dụng tốt về mặt phong thủy lẫn sức khỏe. Chính vì thế mà ngày càng nhiều sản phẩm trầm hương ra đời với mục đích cải thiện sức khỏe, xua đuổi tà khí, mang đến điềm lành cho người sử dụng. Trong đó, xông trầm hương đã trở thành hoạt động phổ biến ngày nay, đặc biệt là đối với những người kinh doanh. Trong bài viết này, Hương Vân Cát sẽ điểm qua 4 lợi ích của việc xông trầm mà các nhà kinh doanh lớn không thể bỏ qua.

Bật mí về tục xông trầm hương

Trầm hương là phần gỗ chứa tinh dầu được hình thành trên thân cây Dó Bầu. Vì chịu tác động từ tự nhiên nên thân cây sẽ xuất hiện những vết thương trong quá trình sinh trưởng. Tại nơi bị thương, cơ chế cây sẽ tiết ra chất nhựa thơm có khả năng bao bọc và chữa lành. Dần dà, phần nhựa thơm được tích tụ và chuyển hóa thành trầm hương thiên nhiên.

Xông trầm hương là tục lệ đã có từ lâu đời

Tục xông trầm hương đã có từ rất lâu trong văn hóa người Việt. Đây được xem là một nét đẹp truyền thống dân gian. Hương thơm của trầm được cho là có thể giảm các chứng đau đầu, mệt mỏi, chóng mặt,... Không những vậy còn giúp không gian sống có mùi thơm thanh khiết dễ chịu. Ngoài ra, xông trầm còn là nghi thức tâm linh, giúp tẩy uế trừ tà cho gia chủ. Những dịp quan trọng mà gia chủ nên xông trầm gồm:

  • Chuyển sang nhà mới: Làm ấm không gian sống, thanh lọc không khí, đem đến bình an cho gia đình 
  • Ngày lễ, giỗ chạp: Trầm hương hấp thụ tinh hoa đất trời, là vật kết nối với cõi tiên. Xông trầm trong ngày giỗ thể hiện lòng thành của gia chủ đối với ông bà tổ tiên
  • Khai trương, mở cửa kinh doanh: Trầm hương giúp làm sạch không khí, thu hút tài vượng, việc buôn bán được hanh thông suôn sẻ

Tổng hợp 4 lợi ích của xông trầm hương trong kinh doanh

Nếu là người kinh doanh thì không thể bỏ qua 4 lợi ích sau của xông trầm

Thu hút vượng khí trong kinh doanh

Công dụng của trầm hương về mặt phong thủy đã không còn xa lạ gì với những tín đồ yêu trầm. Mùi Hương từ trầm được cho là có thể đẩy lùi tà khí, giúp người xông tránh đi xui rủi trong cuộc sống. Trong làm ăn, đôi khi do tà khí đeo bám mà việc buôn bán trở nên trì trệ, ế ẩm. Vì thế, xông trầm hương là việc cần thiết để xua đi tà khí, thu hút vượng khí tốt lành cho việc buôn bán trôi chảy hơn.

Thanh lọc không khí cho cửa hàng

Dù là không gian sống hay nơi buôn bán thì cũng cần được thanh lọc không khí thường xuyên. Trong đó, xông trầm hương là phương pháp đơn giản và an toàn để mang đến bầu không khí trong lành. Bên cạnh đó, trầm hương được chứng minh có tác dụng khử trùng, diệt khuẩn, tẩy mùi hôi hiệu quả. Vì thế, hương trầm thoang thoảng trong không gian sẽ giúp cho nơi buôn bán luôn thơm mát dễ chịu, tạo thiện cảm với đối tác và khách hàng.

Hanh thông đường buôn bán cho cửa hàng mới khai trương

Ông bà ta vẫn thường có câu “đầu xuôi đuôi lọt”. Do đó, khai trương cửa hàng kinh doanh luôn là việc hệ trọng không thể thực hiện sơ sài. Dân gian quan niệm ngày khai trương thuận lợi thì cả năm sẽ luôn suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Trầm hương là vật phẩm hội tụ linh khí của đất trời. Vì thế, xông trầm hương là là điều mà người kinh doanh không thể làm ngơ. Đồng thời, hương trầm còn là sự bày tỏ, gửi gắm lòng thành và ước nguyện đối với ông bà, cầu mong phước lành đến với việc làm ăn mới mở.

Xông trầm hương tốt cho sức khỏe, đầu óc người kinh doanh

Là người kinh doanh thì không thể tránh khỏi những giây phút căng thẳng, áp lực trong công việc. Xông trầm hương đều đặn giúp tinh thần được thư giãn, tỉnh táo, đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Trầm hương được chứng minh chứa những hoạt chất tốt cho sức khỏe, an thần và tĩnh tâm. Sử dụng thường xuyên giúp cơ thể nâng cao đề kháng, phòng tránh được nhiều căn bệnh trong cuộc sống. Khi cơ thể khỏe mạnh thì người kinh doanh sẽ làm việc hiệu quả, từ đó việc làm ăn cũng thuận lợi hơn.

Lời kết 

Thông qua bài viết, Hương Vân Cát đã điểm qua 4 lợi ích của xông trầm hương trong kinh doanh. Nếu bạn là người làm ăn buôn bán thì nhất định không thể bỏ qua tục xông trầm. Đừng quên liên hệ với Hương Vân Cát để đặt mua các sản phẩm trầm hương xông đốt chất lượng. Cửa hàng rất vui được tiếp đón và sẽ phản hồi yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

HƯƠNG VÂN CÁT 

Địa chỉ: 39/14 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0925 702 222

Website: huongvancat.vn

Email: huongvancat@gmail.com 

 

x